FLC Green Home
Monaco Hạ Long
happy new year

Tin tức

Quảng Ninh định làm đường dưới biển và đường bao biển 14.000 tỷ
Quảng Ninh định làm đường dưới biển và đường bao biển 14.000 tỷ Đường hầm dưới biển và đường bao biển nối TP Hạ Long với TP Cẩm Phả có tổng mức đầu tư gần 14.000 tỷ đồng dự kiến sắp được triển khai.theo vnexpress
Hơn 300 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài đổ vào bất động sản trong 2 tháng
Hơn 300 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài đổ vào bất động sản trong 2 tháng Trong 2 tháng đầu năm 2018, nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản với tổng vốn đầu tư đăng ký là 312,1 triệu USD, chiếm 9,3% tổng vốn đầu tư đăng ký.


Theo báo cáo của Cục đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và đầu tư...
Quảng Ninh đã phê duyệt dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái
Quảng Ninh đã phê duyệt dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái Theo người phát ngôn của UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Vũ Văn Hợp, Quảng Ninh đã phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi dự án cao tốc Vân Đồn-Móng Cái trong tháng 2.2018 và đang lựa chọn nhà đầu tư để có thể khởi công xây dựng ngay đầu quý 3 năm nay.
Vừa ra mắt, 18 lô biệt thự Monaco Hạ Long đã có chủ
Vừa ra mắt, 18 lô biệt thự Monaco Hạ Long đã có chủ Lễ ra mắt dự án Monaco Hạ Long ngày 28/1 đã thành công vang dội khi có 18 lô biệt thự đã được giao dịch thành công. Điều này càng chứng tỏ sức hút của BĐS nghỉ dưỡng khu vực Hạ Long, Quảng Ninh cũng như giá trị “độc nhất vô nhị” của sản phẩm nghỉ dưỡng Monaco Halong.
Mua nhà Monaco, ngắm vịnh Hạ Long nhận tour đi Dubai
Mua nhà Monaco, ngắm vịnh Hạ Long nhận tour đi Dubai Thị trường bất động sản Hạ Long càng thêm sôi động với sự ra mắt của cái tên Monaco Halong. Lễ ra mắt dự án ngày 28/1 tới đây hứa hẹn nhiều cơ hội thú vị dành cho các nhà đầu tư.
Halong Marina -
Halong Marina - "Thành phố thu nhỏ" sôi động bên bờ vịnh Sau Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, sức hấp dẫn thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đã lan tới miền Bắc. Với việc sở hữu vị trí đẹp, Halong Marina đang trở thành điểm hấp dẫn, đặc biệt là khi UBND Tỉnh Quảng Ninh mới đây đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/2000 với Khu đô thị này.
Bốn lý do bất động sản Hạ Long thu hút nhà đầu tư
Bốn lý do bất động sản Hạ Long thu hút nhà đầu tư Du lịch phát triển, tốc độ tăng trưởng ổn định, kết nối hạ tầng đồng bộ... là những điểm mạnh của bất động sản Hạ Long.
Thị trường BĐS chào đón một dự án mới
Thị trường BĐS chào đón một dự án mới Giữa lúc thị trường nhà đất tại một số khu vực đang có dấu hiệu bão hòa, tốc độ phát triển chậm lại thì ở vùng đất mỏ Quảng Ninh, tiêu biểu là Hạ Long BĐS đang thu hút hơn bao giờ hết và xuất hiện thêm một dự án mới.
Công trường chuỗi cao tốc tỷ đô ở Quảng Ninh
Công trường chuỗi cao tốc tỷ đô ở Quảng Ninh Các dự án cao tốc Hải Phòng-Hạ Long, Hạ Long-Vân Đồn có tổng mức đầu tư hơn 25.000 tỷ đồng đang được gấp rút hoàn thành.
Năm 2018, BĐS nghỉ dưỡng sẽ đi theo xu hướng nào?
Năm 2018, BĐS nghỉ dưỡng sẽ đi theo xu hướng nào? Các chuyên gia khẳng định, năm 2018 sẽ tiếp tục là năm của BĐS nghỉ dưỡng trong bối cảnh du lịch Việt không ngừng khởi sắc, kinh tế phát triển ổn định. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn cần nắm được xu hướng phát triển để đầu tư hiệu quả.
Thị trường bất động sản năm 2018 sẽ như thế nào?
Thị trường bất động sản năm 2018 sẽ như thế nào? Đánh giá về triển vọng thị trường bất động sản năm 2018, giới chuyên môn cho rằng diễn biến sẽ tiếp tục đà khả quan, tuy nhiên, phân khúc căn hộ sẽ phải cạnh tranh rất khốc liệt, thị trường đất nền sẽ lên ngôi.
10 yếu tố sẽ tác động mạnh đến thị trường bất động sản năm 2018
10 yếu tố sẽ tác động mạnh đến thị trường bất động sản năm 2018 Hiệp hội BĐS TP.HCM vừa có báo cáo về tình hình thị trường BĐS năm 2017, trong đó đưa ra dự báo thị trường năm 2018 sẽ tiếp tục tăng trưởng tích cực và nhiều khả năng vẫn giữ được ổn định như năm 2017. Trong đó, phân khúc thị trường căn hộ vừa túi tiền có 1-2 phòng ngủ, có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng/căn vẫn là phân khúc chủ đạo và có tính thanh khoản cao nhất của thị trường bất động sản.

Chat Facebook