Bach Dang Luxury Residence

Tin tức

Melbourne - Top đầu thành phố đáng sống nhất thế giới
Melbourne - Top đầu thành phố đáng sống nhất thế giới Được mệnh danh là thành phố nữ hoàng của Australia, nằm ở góc Đông-Nam lục địa châu Úc, Melbourne là thiên đường lễ hội, văn hóa, giáo dục và kinh tế… nhiều năm liền liên tiếp, lọt top đầu 10 thành phố đáng sống nhất thế giới.
Thanh khoản biệt thự biển cao nhất 4 năm
Thanh khoản biệt thự biển cao nhất 4 năm Sức mua biệt thự biển những tháng đầu năm nay gấp 1,6 lần so với thời hoàng kim của bất động sản nghỉ dưỡng 2016.
‘Đột nhập’ căn penthouse gần 400 tỷ, view gây choáng
‘Đột nhập’ căn penthouse gần 400 tỷ, view gây choáng Trên tầng 53 có hai căn penthouse, rộng 400 mét vuông, có ba phòng ngủ, 5 phòng tắm và có giá gần 16 triệu USD.
Ôm tiền tỷ về quê buôn đất, đại gia Hà Nội tạo sóng và ăn đậm
Ôm tiền tỷ về quê buôn đất, đại gia Hà Nội tạo sóng và ăn đậm Làn sóng nhà đầu tư Hà Nội đổ bộ về các tỉnh khiến cho giá đất tại đó tăng chóng mặt. Tuy nhiên, so với sự bùng nổ năm trước thì đất nền năm nay đã giảm, chỉ duy trì ở một số thị trường chính.
3 loại bất động sản hứa hẹn tăng nhiệt cuối năm 2019
3 loại bất động sản hứa hẹn tăng nhiệt cuối năm 2019 Bất động sản công nghiệp, nghỉ dưỡng và tài sản khai thác cho thuê tốt được dự báo khuấy động thị trường cuối năm 2019.
Bach Dang Luxury Residence - nơi kinh doanh lý tưởng cho giới tiểu thương
Bach Dang Luxury Residence - nơi kinh doanh lý tưởng cho giới tiểu thương Với vị trí rất gần các khu chợ nổi tiếng Hải Phòng, việc kinh doanh tại Bach Dang Luxury Residence chắc chắn sẽ rất thuận lợi do được thừa hưởng không gian, phong cách mua bán truyền thống của người dân thành phố Cảng.
Shophouse Bach Dang Luxury Residence hội đủ tiêu chí mặt bằng kinh doanh
Shophouse Bach Dang Luxury Residence hội đủ tiêu chí mặt bằng kinh doanh Dự án nằm tại khu vực giao thương sôi động của quận Lê Chân (Hải Phòng), đã hoàn thiện cơ bản và bàn giao đợt một từ cuối tháng 7 vừa qua.
Bộ Xây dựng chỉ đạo nóng, dân hết cảnh ‘ngã ngửa’ về điều chỉnh quy hoạch
Bộ Xây dựng chỉ đạo nóng, dân hết cảnh ‘ngã ngửa’ về điều chỉnh quy hoạch Bộ Xây dựng yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố TW đăng tải các đồ án quy hoạch chung, phân khu, chi tiết thuộc thẩm quyền phê duyệt của tỉnh lên Cổng thông tin điện tử quyhoach.xaydung.gov.vn.
Kiêng mua đất tháng cô hồn, nữ MC hối hận mất tiền tỷ
Kiêng mua đất tháng cô hồn, nữ MC hối hận mất tiền tỷ Kiêng kỵ tháng cô hồn, nữ MC đám cưới tiếc đứt ruột vì bỏ lỡ cơ hội mua nhà, đất giá rẻ vào tay người khác.
Đầu tư BĐS:
Đầu tư BĐS: "Tưởng không lời mà lại lời không tưởng" Các chuyên gia kinh tế cho rằng, mặc dù số liệu cho thấy thị trường bất động sản đang sụt giảm trong 6 tháng đầu năm 2019 nhưng nếu đầu tư vào lĩnh vực này vẫn sẽ có lời.
Liều mua nhà tháng cô hồn, 4 năm sau tôi lãi đậm
Liều mua nhà tháng cô hồn, 4 năm sau tôi lãi đậm Mẹ tôi cho rằng không ai dại gì mà mua nhà trong tháng 7 âm lịch. Bà còn kể cho tôi trường hợp người anh họ vì cố tình mua mảnh đất vào tháng cô hồn nên làm ăn ngày càng bết bát, phá sản.
G5 Invest bàn giao nhà Bach Dang Luxury Residence giai đoạn một
G5 Invest bàn giao nhà Bach Dang Luxury Residence giai đoạn một 55 căn nhà phố dự án bắt đầu đến tay khách hàng từ cuối tháng 7 với chính sách ưu đãi chiết khấu tới 10% giá trị hợp đồng.

Chat Facebook