FLC Green Home
FLC Green Home
GREENBAY

Tin tức

Thông báo hủy phiếu cọc
Thông báo hủy phiếu cọc Thông báo hủy phiếu cọc
Sắp hoàn thành cầu Bạch Đằng nối Quảng Ninh và Hải Phòng
Sắp hoàn thành cầu Bạch Đằng nối Quảng Ninh và Hải Phòng
Cầu Bạch Đằng bắc qua sông Bạch Đằng từ khu vực quận Hải An, Hải Phòng đến xã Liên Vị, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Cầu nối liền tuyến đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long. Nếu thông cầu sẽ rút ngắn khoảng cách từ Hải Phòng đi Hạ Long chỉ còn 25 km, thay vì 75 km như hiện tại.
Năm 2018 từ Hà Nội đi Hạ Long chỉ với 1.5 giờ
Năm 2018 từ Hà Nội đi Hạ Long chỉ với 1.5 giờ Cao tốc Hải Phòng - Hạ Long và sân bay Vân Đồn dự kiến hoàn thành trong quý 1/2018, sẽ rút ngắn thời gian di chuyển của du khách.
Cư dân Hà Nội, khóc dở mếu dở chờ đền bù chung cư cũ
Cư dân Hà Nội, khóc dở mếu dở chờ đền bù chung cư cũ Nhiều hộ dân sống tại các chung cư cũ tại Hà Nội đang khóc dở, mếu dở trong những căn phòng cũ nát, ẩm thấp chỉ 18-20m2 và lúc nào cũng nơm nớp sợ hãi, vì trót bỏ tiền tỷ ra mua nhà tập thể cũ chờ cải tạo.
Quảng Ninh nghiên cứu đường hầm giao thông qua vịnh
Quảng Ninh nghiên cứu đường hầm giao thông qua vịnh Nhằm giảm tải cho cầu Bãi Cháy - cây cầu độc nhất kết nối 2 khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy của TP.Hạ Long, Quảng Ninh đang nghiên cứu xây dựng đường hầm xuyên vịnh Cửa Lục. Tuyến đường hầm này không chỉ tháo gỡ nút thắt về kết nối giao thông mà bấy lâu nay chỉ một mình cầu Bãi Cháy đảm đương mà còn trở thành biểu tượng mới của du lịch Hạ Long.
Quảng Ninh thành 'nơi đáng sống' - nhờ những công trình nghìn tỷ
Quảng Ninh thành 'nơi đáng sống' - nhờ những công trình nghìn tỷ Hàng loạt công trình nghìn tỷ đã và đang được xây dựng ở Quảng Ninh, góp phần đưa đất mỏ thành "nơi cần đến và đáng sống" - thương hiệu mà địa phương này đang phấn đấu xây dựng.
Hạ Long: Ngôi sao đang lên
Hạ Long: Ngôi sao đang lên 6 tháng đầu 2017, khách du lịch đến Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng đạt hơn 6 triệu lượt, trong đó khách quốc tế xấp xỉ 2,1 triệu lượt.
Dự án nào đón đầu lợi nhuận từ năm du lịch quốc gia 2018
Dự án nào đón đầu lợi nhuận từ năm du lịch quốc gia 2018 Với các nhà đầu tư, lựa chọn kênh “rót tiền” để gia tăng giá trị và hưởng lợi bền vững luôn là bài toán được lưu tâm. Bất động sản nghỉ dưỡng tại những thành phố biển giàu tiềm năng du lịch đang là loại hình hút nhiều nhà đầu tư những năm gần đây, nhất là các địa danh như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc…
Gợi ý gia tăng dòng tiền nhàn rỗi, đón đầu năm du lịch quốc gia 2018
Gợi ý gia tăng dòng tiền nhàn rỗi, đón đầu năm du lịch quốc gia 2018 Với sự đa dạng loại hình, lợi thế tiện ích, cảnh quan và khả năng sinh lời từ cho thuê, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được đánh giá là kênh gia tăng giá trị cho dòng tiền nhàn rỗi năm 2017. Tuy nhiên, để thực sự thu về nguồn lời tối đa còn phụ thuộc vào sản phẩm nhà đầu tư lựa chọn rót tiền.
Hometel Green Bay Premium – Giải “cơn khát” bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh
Hometel Green Bay Premium – Giải “cơn khát” bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh Trong khi xu hướng đầu tư dòng bất động sản nghỉ dưỡng đang lên cao trào, thì sự ra mắt của căn hộ khách sạn Hometel – loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với giá cả hợp lý, pháp lý bảo đảm, như cơn mưa xua tan và lấp đầy cơn khát cho nhà đầu tư.
Green Bay Premium hưởng trọn giá trị vượt trội từ hạ tầng Quảng Ninh
Green Bay Premium hưởng trọn giá trị vượt trội từ hạ tầng Quảng Ninh Nằm tại vị trí vàng bên bờ vinh Hạ Long thơ mộng, cửa ngõ vào thành phố du lịch, Hometel Green Bay Premium Hạ Long được hưởng trọn những tiện ích vượt trội từ cơ sở hạ tầng của Quảng Ninh, nhất là khi các tuyến đường cao tốc được hoàn thiện hơn.
Gắn kết, chia sẻ - Định vị thành công
Gắn kết, chia sẻ - Định vị thành công Nhằm tạo điều kiện để các thành viên, CBNV có không gian, thời gian sẻ chia, gắn kết với nhau, đồng thời đánh giá nhìn lại chặng đường phát triển đã qua, ngày 2/8/2017, Công ty CP Dịch vụ bất động sản G5 (G5 Property) đã tổ chức kỷ niệm một năm thành lập. Chương trình thực sự là một trải nghiệm thú vị, đầy tiếng cười, hạnh phúc cho mỗi thành viên.

Chat Facebook