Green Bay Premium
greenbay 2
GREENBAY

Tin tức

Quảng Ninh thành 'nơi đáng sống' - nhờ những công trình nghìn tỷ
Quảng Ninh thành 'nơi đáng sống' - nhờ những công trình nghìn tỷ Hàng loạt công trình nghìn tỷ đã và đang được xây dựng ở Quảng Ninh, góp phần đưa đất mỏ thành "nơi cần đến và đáng sống" - thương hiệu mà địa phương này đang phấn đấu xây dựng.
Hạ Long: Ngôi sao đang lên
Hạ Long: Ngôi sao đang lên 6 tháng đầu 2017, khách du lịch đến Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng đạt hơn 6 triệu lượt, trong đó khách quốc tế xấp xỉ 2,1 triệu lượt.
Dự án nào đón đầu lợi nhuận từ năm du lịch quốc gia 2018
Dự án nào đón đầu lợi nhuận từ năm du lịch quốc gia 2018 Với các nhà đầu tư, lựa chọn kênh “rót tiền” để gia tăng giá trị và hưởng lợi bền vững luôn là bài toán được lưu tâm. Bất động sản nghỉ dưỡng tại những thành phố biển giàu tiềm năng du lịch đang là loại hình hút nhiều nhà đầu tư những năm gần đây, nhất là các địa danh như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc…
Gợi ý gia tăng dòng tiền nhàn rỗi, đón đầu năm du lịch quốc gia 2018
Gợi ý gia tăng dòng tiền nhàn rỗi, đón đầu năm du lịch quốc gia 2018 Với sự đa dạng loại hình, lợi thế tiện ích, cảnh quan và khả năng sinh lời từ cho thuê, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được đánh giá là kênh gia tăng giá trị cho dòng tiền nhàn rỗi năm 2017. Tuy nhiên, để thực sự thu về nguồn lời tối đa còn phụ thuộc vào sản phẩm nhà đầu tư lựa chọn rót tiền.
Hometel Green Bay Premium – Giải “cơn khát” bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh
Hometel Green Bay Premium – Giải “cơn khát” bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh Trong khi xu hướng đầu tư dòng bất động sản nghỉ dưỡng đang lên cao trào, thì sự ra mắt của căn hộ khách sạn Hometel – loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với giá cả hợp lý, pháp lý bảo đảm, như cơn mưa xua tan và lấp đầy cơn khát cho nhà đầu tư.
Green Bay Premium hưởng trọn giá trị vượt trội từ hạ tầng Quảng Ninh
Green Bay Premium hưởng trọn giá trị vượt trội từ hạ tầng Quảng Ninh Nằm tại vị trí vàng bên bờ vinh Hạ Long thơ mộng, cửa ngõ vào thành phố du lịch, Hometel Green Bay Premium Hạ Long được hưởng trọn những tiện ích vượt trội từ cơ sở hạ tầng của Quảng Ninh, nhất là khi các tuyến đường cao tốc được hoàn thiện hơn.
Gắn kết, chia sẻ - Định vị thành công
Gắn kết, chia sẻ - Định vị thành công Nhằm tạo điều kiện để các thành viên, CBNV có không gian, thời gian sẻ chia, gắn kết với nhau, đồng thời đánh giá nhìn lại chặng đường phát triển đã qua, ngày 2/8/2017, Công ty CP Dịch vụ bất động sản G5 (G5 Property) đã tổ chức kỷ niệm một năm thành lập. Chương trình thực sự là một trải nghiệm thú vị, đầy tiếng cười, hạnh phúc cho mỗi thành viên.
Dự án “Nóc nhà” Hạ Long giao dịch thành công 90% căn hộ ngày giới thiệu
Dự án “Nóc nhà” Hạ Long giao dịch thành công 90% căn hộ ngày giới thiệu Sáng ngày 30/7, tại khách sạn Daewoo tập đoàn FLC Group đã tổ chức Lễ Giới thiệu dự án FLC Grand Hotel Hạ Long. Có tới 90% số lượng căn hộ đã được giao dịch thành công cùng các phần quà hấp dẫn dành tặng khách hàng.
Giá trị kép đến từ đầu tư Hometel bên vịnh Hạ Long
Giá trị kép đến từ đầu tư Hometel bên vịnh Hạ Long Sở hữu những lợi thế đắt giá về chất lượng sống cũng như vị trí tọa lạc, Hometel được đánh giá là sản phẩm tiềm năng khi mang đến giá trị kép cho nhà đầu tư từ nghỉ dưỡng, cho thuê và sinh lời. Đặc biệt, với Green Bay Premium – Hometel đầu tiên tại Việt Nam cất nóc, giá trị kép này đang ngày càng được hiện thực hóa.
G5 PROPERTY NGÀY ẤY VÀ BÂY GIỜ   (2/8/2016 - 2/8/2017)
G5 PROPERTY NGÀY ẤY VÀ BÂY GIỜ (2/8/2016 - 2/8/2017) Những ngày cuối tháng 7, không khí làm việc của đại gia đình G5 Property dường như nhiệt huyết, sôi động hơn bao giờ hết. Không ai bảo ai, nhưng mỗi thành viên đều nỗ lực hơn, để chuẩn bị chào đón một trang mới, bước đi mới: vững, chắc và ghi dấu.
Vân Đồn được quy hoạch trở thành đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt
Vân Đồn được quy hoạch trở thành đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Tỉnh Quảng Ninh đã được Thủ tướng chấp thuận cho phép triển khai lập Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn.
Phát triển du lịch Quảng Ninh - Đột phá từ Nghị quyết 07
Phát triển du lịch Quảng Ninh - Đột phá từ Nghị quyết 07 Ngày 24-5-2013, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã ban hành Nghị quyết số 07-NQ/TU về phát triển du lịch Quảng Ninh giai đoạn 2013-2020, định hướng đến năm 2030. Theo đánh giá của tỉnh, cùng với Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, XIV, Nghị quyết số 07 của BCH Đảng bộ tỉnh đã có tác động mạnh mẽ đến hoạt động du lịch trên địa bàn.

Chat Facebook