Tin tức

Giá nhà hạng sang Sài Gòn bằng một phần tư Hong Kong
Giá nhà hạng sang Sài Gòn bằng một phần tư Hong Kong Căn hộ hạng sang tại TP HCM có giá 5.000 USD mỗi mét vuông, trong khi Hong Kong đắt gấp 4 lần.
Hà Nội: Ven hồ Yên Sở sẽ có ‘siêu’ đô thị gần 200ha
Hà Nội: Ven hồ Yên Sở sẽ có ‘siêu’ đô thị gần 200ha Dự án thuộc các phường Thịnh Liệt, Yên Sở và Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai) có tổng diện tích 191,67ha.
Nhà đầu tư Hàn Quốc tăng mua bất động sản tại Việt Nam
Nhà đầu tư Hàn Quốc tăng mua bất động sản tại Việt Nam Một resort cao cấp ở vùng biển bãi bồi Quảng Nam đang được đối tác đặt hàng 250 căn condotel bán cho khách Hàn Quốc.
Tin vui cho người thu nhập thấp chưa có nhà ở Thủ đô
Tin vui cho người thu nhập thấp chưa có nhà ở Thủ đô Hà Nội sẽ xây khu nhà ở xã hội tập trung tại huyện Thanh Trì và Thường Tín (Hà Nội) có diện tích khoảng 44,62ha, quy mô dân số dự kiến 11.590 người.
Quảng Ninh duyệt xây tháp chọc trời 88 tầng tại Vân Đồn
Quảng Ninh duyệt xây tháp chọc trời 88 tầng tại Vân Đồn Cao ốc chọc trời 88 tầng thuộc tổ hợp dự án Con đường di sản Vân Đồn vừa được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 phân khu B8 tại Vân Đồn.
300 triệu đồng/m2: Dân buôn đứng hình, bỏ chạy khỏi Đà Nẵng
300 triệu đồng/m2: Dân buôn đứng hình, bỏ chạy khỏi Đà Nẵng Giá đất cao ngất ngưởng khiến thị trường nhà đất Đà Nẵng chững lại. Khi cơ quan chức năng bắt đầu thắt chặt về mặt pháp lý, giới đầu cơ nhà đất tháo chạy nên khối lượng giao dịch, mua bán giảm dần.
Ngắm cầu Bạch Đằng hơn 7.000 tỉ sắp hoàn thành
Ngắm cầu Bạch Đằng hơn 7.000 tỉ sắp hoàn thành Cầu Bạch Đằng, cây cầu hơn 7.000 tỉ đồng nối tỉnh Quảng Ninh với TP. Hải Phòng sắp hoàn thành với khối lượng các phần việc đã đạt hơn 90%. Cây cầu hoành tráng này khi đi vào khai thác sẽ rút ngắn thời gian chạy xe ô tô chạy từ Hà Nội tới Quảng Ninh từ 3,5 giờ xuống chỉ còn 1,5 giờ.
Lợi nhuận
Lợi nhuận "kép" khi đầu tư BĐS tại Uông Bí Nằm tại vị trí cửa ngõ chiến lược và được đánh giá là một thành phố năng động, đầy triển vọng của tỉnh Quảng Ninh, Uông Bí đang trở thành tiêu điểm mới trên thị trường BĐS và là cái tên "hút" giới đầu tư vào thời điểm này.
Nhiều chương trình phát triển nhà ở trọng điểm đã được hoàn thành
Nhiều chương trình phát triển nhà ở trọng điểm đã được hoàn thành Theo Bộ Xây dựng, với sự phối hợp và nhập cuộc triển khai của các địa phương, nhiều chương trình nhà ở trọng điểm đã được hoàn thành trong những tháng đầu năm 2018, góp phần giải quyết nhu cầu chỗ ở cho nhiều đối tượng chính sách, hộ nghèo, người thu nhập thấp.
Bùng nổ mô hình Co-Working tại Châu Á Thái Bình Dương
Bùng nổ mô hình Co-Working tại Châu Á Thái Bình Dương Theo nghiên cứu của JLL, nguồn cung không gian làm việc linh hoạt – bao gồm văn phòng dịch vụ và không gian Co-Working – ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương tăng nhanh, lên đến 150% từ năm 2014 đến 2017. Cũng trong thời gian này, lượng nhà đầu tư không gian linh hoạt cũng tăng gấp đôi ở khu vực.
Cuối năm 2018 sẽ có khung pháp lý quản “đứa con lai” condotel?
Cuối năm 2018 sẽ có khung pháp lý quản “đứa con lai” condotel? Tại Diễn đàn Bất động sản du lịch Việt Nam 2018 do The Leader tổ chức, ông Nguyễn Mạnh Khởi – Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản đã cho biết cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019 sẽ có văn bản pháp lý để có cơ sở quản lý condotel.
Bất động sản Uông Bí – “Từ khóa” mới của giới đầu tư
Bất động sản Uông Bí – “Từ khóa” mới của giới đầu tư Nắm giữ vị trí cửa ngõ chiến lược và được đánh giá là thành phố trẻ, năng động, đầy triển vọng của tỉnh Quảng Ninh, TP Uông Bí đang trở thành tiêu điểm mới trên thị trường BĐS và là cái tên được giới đầu tư “săn lùng” ráo riết thời điểm này.

Chat Facebook