Bach Dang Luxury Residence

Tin tức

"Bất động sản Việt Nam có tiềm năng vượt lên trên các nước láng giềng" Savills đánh giá, với quy mô dân số 94 triệu người, lớn số 3 ASEAN nhưng tỷ lệ đô thị hóa thấp nhất khu vực - 36% (2018), nền kinh tế và thị trường bất động sản Việt Nam có tiềm năng vượt lên trên các nước láng giềng.
Cơ hội đầu tư phố thương mại ở Hải Phòng
Cơ hội đầu tư phố thương mại ở Hải Phòng Kinh tế phát triển giúp Hải Phòng thu hút nhà đầu tư bất động sản với nhiều sản phẩm mới như phố thương mại Thủy Nguyên Mall.
Cơn sốt đầu tư mới mang tên “phố thương mại”
Cơn sốt đầu tư mới mang tên “phố thương mại” Hải Phòng là điểm đến tiềm năng của các nhà đầu tư khi thị trường bất động sản đang có sự phát triển mạnh mẽ. Một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy cho thị trường tại thành phố Cảng trở nên sôi động là dòng sản phẩm mang tính chất thương mại.
Phó thủ tướng: 'Điều chỉnh quy hoạch đang chạy theo nhà đầu tư'
Phó thủ tướng: 'Điều chỉnh quy hoạch đang chạy theo nhà đầu tư' Ông Trịnh Đình Dũng thừa nhận tình trạng quy hoạch bị điều chỉnh nâng tầng, tăng mật độ còn tùy tiện ở các thành phố lớn.
G5 Property lựa chọn đại lý phân phối chính thức cho dự án Thủy Nguyên Mall
G5 Property lựa chọn đại lý phân phối chính thức cho dự án Thủy Nguyên Mall Sáng 17/5, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện lễ ký kết giữa G5 Property và Midland. Theo đó, Midland trở thành đơn vị phân phối chính thức của dự án Thuỷ Nguyên Mall.
Giải mã sức hút mang tên Fairy Town Vĩnh Yên Centre Point
Giải mã sức hút mang tên Fairy Town Vĩnh Yên Centre Point Được các chuyên gia BĐS đánh giá là dự án có nhiều lợi thế “đặc biệt” cùng tiềm năng gia tăng giá trị cực lớn, khu đô thị Fairy Town Vĩnh Yên Centre Point đang trở thành dự án “vàng” trong tiêu chuẩn đầu tư của thị trường BĐS Vĩnh Yên năm 2019.
G5 Invest mở bán khu nhà phố thương mại cao cấp tại Hải Phòng
G5 Invest mở bán khu nhà phố thương mại cao cấp tại Hải Phòng Hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư tại Hải Phòng, Hà Nội và các tỉnh lân cận đã chen chân đi mua shophouse trong Lễ mở bán chính thức dự án Bach Dang Luxury Residence cuối tuần qua.
Tiềm năng sinh lời của nhà phố Bach Dang Luxury Residence
Tiềm năng sinh lời của nhà phố Bach Dang Luxury Residence Dự án nhà phố thương mại Bach Dang Luxury Residence tối ưu hóa 3 nhu cầu trong một là sinh sống, kinh doanh, hoặc cho thuê.
Cơ hội vàng đầu tư vào dự án hàng đầu Vĩnh Yên
Cơ hội vàng đầu tư vào dự án hàng đầu Vĩnh Yên Với hạ tầng xây dựng đồng bộ, hiện đại cùng pháp lý đầy đủ rõ ràng, Fairy Town Vĩnh Yên Centre Point được đánh giá là dự án HOT nhất còn lại trên quỹ đất vàng trung tâm thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Bach Dang Luxury Residence: Cơ hội vàng cho giới kinh doanh
Bach Dang Luxury Residence: Cơ hội vàng cho giới kinh doanh Không chỉ thu hút sự quan tâm của người mua bởi các yếu tố vị trí, tiện ích, Bach Dang Luxury Residence còn thu hút các nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời khi vừa đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh vừa an cư hưởng thụ cuộc sống.
Bach Dang Luxury Residence lấp “khoảng trống” shophouse tại Hải Phòng
Bach Dang Luxury Residence lấp “khoảng trống” shophouse tại Hải Phòng Năm 2018 đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS, không chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội & TP Hồ Chí Minh mà còn tại các thị trường mới đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, trong đó có TP cảng Hải Phòng. Vậy bức tranh thị trường BĐS Hải Phòng trong năm 2019 như thế nào?
Sức hấp dẫn của đất nền Vĩnh Yên
Sức hấp dẫn của đất nền Vĩnh Yên Với lợi thế gần Hà Nội và tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, Vĩnh Yên được biết đến là thị trường BĐS đầy tiềm năng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư địa ốc.

Chat Facebook