FLC Green Home
FLC Green Home
GREENBAY

Thị Trường

Sắp hoàn thành cầu Bạch Đằng nối Quảng Ninh và Hải Phòng
Sắp hoàn thành cầu Bạch Đằng nối Quảng Ninh và Hải Phòng
Cầu Bạch Đằng bắc qua sông Bạch Đằng từ khu vực quận Hải An, Hải Phòng đến xã Liên Vị, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Cầu nối liền tuyến đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long. Nếu thông cầu sẽ rút ngắn khoảng cách từ Hải Phòng đi Hạ Long chỉ còn 25 km, thay vì 75 km như hiện tại.
Năm 2018 từ Hà Nội đi Hạ Long chỉ với 1.5 giờ
Năm 2018 từ Hà Nội đi Hạ Long chỉ với 1.5 giờ Cao tốc Hải Phòng - Hạ Long và sân bay Vân Đồn dự kiến hoàn thành trong quý 1/2018, sẽ rút ngắn thời gian di chuyển của du khách.
Cư dân Hà Nội, khóc dở mếu dở chờ đền bù chung cư cũ
Cư dân Hà Nội, khóc dở mếu dở chờ đền bù chung cư cũ Nhiều hộ dân sống tại các chung cư cũ tại Hà Nội đang khóc dở, mếu dở trong những căn phòng cũ nát, ẩm thấp chỉ 18-20m2 và lúc nào cũng nơm nớp sợ hãi, vì trót bỏ tiền tỷ ra mua nhà tập thể cũ chờ cải tạo.
Quảng Ninh nghiên cứu đường hầm giao thông qua vịnh
Quảng Ninh nghiên cứu đường hầm giao thông qua vịnh Nhằm giảm tải cho cầu Bãi Cháy - cây cầu độc nhất kết nối 2 khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy của TP.Hạ Long, Quảng Ninh đang nghiên cứu xây dựng đường hầm xuyên vịnh Cửa Lục. Tuyến đường hầm này không chỉ tháo gỡ nút thắt về kết nối giao thông mà bấy lâu nay chỉ một mình cầu Bãi Cháy đảm đương mà còn trở thành biểu tượng mới của du lịch Hạ Long.
Quảng Ninh thành 'nơi đáng sống' - nhờ những công trình nghìn tỷ
Quảng Ninh thành 'nơi đáng sống' - nhờ những công trình nghìn tỷ Hàng loạt công trình nghìn tỷ đã và đang được xây dựng ở Quảng Ninh, góp phần đưa đất mỏ thành "nơi cần đến và đáng sống" - thương hiệu mà địa phương này đang phấn đấu xây dựng.
Hạ Long: Ngôi sao đang lên
Hạ Long: Ngôi sao đang lên 6 tháng đầu 2017, khách du lịch đến Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng đạt hơn 6 triệu lượt, trong đó khách quốc tế xấp xỉ 2,1 triệu lượt.
Vân Đồn được quy hoạch trở thành đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt
Vân Đồn được quy hoạch trở thành đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Tỉnh Quảng Ninh đã được Thủ tướng chấp thuận cho phép triển khai lập Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn.
Phát triển du lịch Quảng Ninh - Đột phá từ Nghị quyết 07
Phát triển du lịch Quảng Ninh - Đột phá từ Nghị quyết 07 Ngày 24-5-2013, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã ban hành Nghị quyết số 07-NQ/TU về phát triển du lịch Quảng Ninh giai đoạn 2013-2020, định hướng đến năm 2030. Theo đánh giá của tỉnh, cùng với Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, XIV, Nghị quyết số 07 của BCH Đảng bộ tỉnh đã có tác động mạnh mẽ đến hoạt động du lịch trên địa bàn.
G5 Property bùng nổ trong ngày đầu tiên ra mắt FLC Grand Hotel Hạ Long
G5 Property bùng nổ trong ngày đầu tiên ra mắt FLC Grand Hotel Hạ Long Sáng ngày 26/5 vừa qua, tại khách sạn Daewoo Hà Nội, Tập Đoàn FLC đã tổ chức lễ ra mắt FLC Grand Hotel – Dự án Condotel 5 sao đầu tiên mà FLC đầu tư tại Hạ Long. Sự kiện do chủ đầu tư FLC Group cùng các đơn vị phân phối và G5 Property tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ.
KTS Salvador: Thiết kế cổng chào tỉnh Quảng Ninh không thuần túy là một cánh cổng
KTS Salvador: Thiết kế cổng chào tỉnh Quảng Ninh không thuần túy là một cánh cổng “Người ta thường nghĩ rằng cổng chào là cấu trúc bản lề với vòm và một cánh cửa lớn. Nhưng cổng cũng có thể là một không gian chuyển tiếp, một vùng quá cảnh giữa hai khu vực khác nhau hoặc hai nền văn hoá và lịch sử khác nhau” KTS Salvador
Hometel-mô hình căn hộ hút nhà đầu tư
Hometel-mô hình căn hộ hút nhà đầu tư Căn hộ du lịch nghỉ dưỡng Hometel là mô hình mới xuất hiện trên thị trường, song đã tạo được sức hút không nhỏ với người mua để sử dụng cũng như các nhà đầu tư bởi tính linh hoạt trong công năng. Điển hình như Green Bay Premium - Hometel kiểu mẫu tại Hạ Long đã và đang tạo sóng trong làng bất động sản.
Hometel Green Bay Premium - 'ngôi nhà thứ 2' với nội thất tiêu chuẩn
Hometel Green Bay Premium - 'ngôi nhà thứ 2' với nội thất tiêu chuẩn Nội thất bên trong căn hộ Hometel Green Bay Premium Hạ Long được hoàn thiện cơ bản với những thiết bị cao cấp, thiết kế các phòng chức năng hiện đại, hài hòa tạo cảm giác gần gũi.

Chat Facebook