FLC Green Home
Monaco Hạ Long
happy new year

Thị Trường

Vừa ra mắt, 18 lô biệt thự Monaco Hạ Long đã có chủ
Vừa ra mắt, 18 lô biệt thự Monaco Hạ Long đã có chủ Lễ ra mắt dự án Monaco Hạ Long ngày 28/1 đã thành công vang dội khi có 18 lô biệt thự đã được giao dịch thành công. Điều này càng chứng tỏ sức hút của BĐS nghỉ dưỡng khu vực Hạ Long, Quảng Ninh cũng như giá trị “độc nhất vô nhị” của sản phẩm nghỉ dưỡng Monaco Halong.
Mua nhà Monaco, ngắm vịnh Hạ Long nhận tour đi Dubai
Mua nhà Monaco, ngắm vịnh Hạ Long nhận tour đi Dubai Thị trường bất động sản Hạ Long càng thêm sôi động với sự ra mắt của cái tên Monaco Halong. Lễ ra mắt dự án ngày 28/1 tới đây hứa hẹn nhiều cơ hội thú vị dành cho các nhà đầu tư.
Halong Marina -
Halong Marina - "Thành phố thu nhỏ" sôi động bên bờ vịnh Sau Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, sức hấp dẫn thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đã lan tới miền Bắc. Với việc sở hữu vị trí đẹp, Halong Marina đang trở thành điểm hấp dẫn, đặc biệt là khi UBND Tỉnh Quảng Ninh mới đây đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/2000 với Khu đô thị này.
Bốn lý do bất động sản Hạ Long thu hút nhà đầu tư
Bốn lý do bất động sản Hạ Long thu hút nhà đầu tư Du lịch phát triển, tốc độ tăng trưởng ổn định, kết nối hạ tầng đồng bộ... là những điểm mạnh của bất động sản Hạ Long.
Thị trường BĐS chào đón một dự án mới
Thị trường BĐS chào đón một dự án mới Giữa lúc thị trường nhà đất tại một số khu vực đang có dấu hiệu bão hòa, tốc độ phát triển chậm lại thì ở vùng đất mỏ Quảng Ninh, tiêu biểu là Hạ Long BĐS đang thu hút hơn bao giờ hết và xuất hiện thêm một dự án mới.
Công trường chuỗi cao tốc tỷ đô ở Quảng Ninh
Công trường chuỗi cao tốc tỷ đô ở Quảng Ninh Các dự án cao tốc Hải Phòng-Hạ Long, Hạ Long-Vân Đồn có tổng mức đầu tư hơn 25.000 tỷ đồng đang được gấp rút hoàn thành.
Năm 2018, BĐS nghỉ dưỡng sẽ đi theo xu hướng nào?
Năm 2018, BĐS nghỉ dưỡng sẽ đi theo xu hướng nào? Các chuyên gia khẳng định, năm 2018 sẽ tiếp tục là năm của BĐS nghỉ dưỡng trong bối cảnh du lịch Việt không ngừng khởi sắc, kinh tế phát triển ổn định. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn cần nắm được xu hướng phát triển để đầu tư hiệu quả.
Thị trường bất động sản năm 2018 sẽ như thế nào?
Thị trường bất động sản năm 2018 sẽ như thế nào? Đánh giá về triển vọng thị trường bất động sản năm 2018, giới chuyên môn cho rằng diễn biến sẽ tiếp tục đà khả quan, tuy nhiên, phân khúc căn hộ sẽ phải cạnh tranh rất khốc liệt, thị trường đất nền sẽ lên ngôi.
10 yếu tố sẽ tác động mạnh đến thị trường bất động sản năm 2018
10 yếu tố sẽ tác động mạnh đến thị trường bất động sản năm 2018 Hiệp hội BĐS TP.HCM vừa có báo cáo về tình hình thị trường BĐS năm 2017, trong đó đưa ra dự báo thị trường năm 2018 sẽ tiếp tục tăng trưởng tích cực và nhiều khả năng vẫn giữ được ổn định như năm 2017. Trong đó, phân khúc thị trường căn hộ vừa túi tiền có 1-2 phòng ngủ, có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng/căn vẫn là phân khúc chủ đạo và có tính thanh khoản cao nhất của thị trường bất động sản.
Quy hoạch điều chỉnh mang lại cơ hội chuyển mình cho Halong Marina
Quy hoạch điều chỉnh mang lại cơ hội chuyển mình cho Halong Marina UBND Tỉnh Quảng Ninh mới đây đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/2.000 đối với Khu đô thị Halong Marina (KĐT Dịch vụ Hùng Thắng - TP Hạ Long), mang đến cơ hội chuyển mình ngoạn mục cho một “thành phố du lịch thu nhỏ” vốn đã và đang trên đà phát triển mạnh.
Xuất hiện căn hộ chỉ nhận thanh toán bằng Bitcoin ở Mỹ
Xuất hiện căn hộ chỉ nhận thanh toán bằng Bitcoin ở Mỹ Người bán căn hộ này được cho là muốn "ăn theo" sự tăng giá dữ dội của Bitcoin thời gian gần đây...
Sắp hoàn thành cầu Bạch Đằng nối Quảng Ninh và Hải Phòng
Sắp hoàn thành cầu Bạch Đằng nối Quảng Ninh và Hải Phòng
Cầu Bạch Đằng bắc qua sông Bạch Đằng từ khu vực quận Hải An, Hải Phòng đến xã Liên Vị, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Cầu nối liền tuyến đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long. Nếu thông cầu sẽ rút ngắn khoảng cách từ Hải Phòng đi Hạ Long chỉ còn 25 km, thay vì 75 km như hiện tại.

Chat Facebook