FLC Grand Hotel
greenbay 2
GREENBAY

Thị Trường

Hạ Long: Ngôi sao đang lên
Hạ Long: Ngôi sao đang lên 6 tháng đầu 2017, khách du lịch đến Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng đạt hơn 6 triệu lượt, trong đó khách quốc tế xấp xỉ 2,1 triệu lượt.
Vân Đồn được quy hoạch trở thành đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt
Vân Đồn được quy hoạch trở thành đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Tỉnh Quảng Ninh đã được Thủ tướng chấp thuận cho phép triển khai lập Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn.
Phát triển du lịch Quảng Ninh - Đột phá từ Nghị quyết 07
Phát triển du lịch Quảng Ninh - Đột phá từ Nghị quyết 07 Ngày 24-5-2013, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã ban hành Nghị quyết số 07-NQ/TU về phát triển du lịch Quảng Ninh giai đoạn 2013-2020, định hướng đến năm 2030. Theo đánh giá của tỉnh, cùng với Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, XIV, Nghị quyết số 07 của BCH Đảng bộ tỉnh đã có tác động mạnh mẽ đến hoạt động du lịch trên địa bàn.
G5 Property bùng nổ trong ngày đầu tiên ra mắt FLC Grand Hotel Hạ Long
G5 Property bùng nổ trong ngày đầu tiên ra mắt FLC Grand Hotel Hạ Long Sáng ngày 26/5 vừa qua, tại khách sạn Daewoo Hà Nội, Tập Đoàn FLC đã tổ chức lễ ra mắt FLC Grand Hotel – Dự án Condotel 5 sao đầu tiên mà FLC đầu tư tại Hạ Long. Sự kiện do chủ đầu tư FLC Group cùng các đơn vị phân phối và G5 Property tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ.
KTS Salvador: Thiết kế cổng chào tỉnh Quảng Ninh không thuần túy là một cánh cổng
KTS Salvador: Thiết kế cổng chào tỉnh Quảng Ninh không thuần túy là một cánh cổng “Người ta thường nghĩ rằng cổng chào là cấu trúc bản lề với vòm và một cánh cửa lớn. Nhưng cổng cũng có thể là một không gian chuyển tiếp, một vùng quá cảnh giữa hai khu vực khác nhau hoặc hai nền văn hoá và lịch sử khác nhau” KTS Salvador
Hometel-mô hình căn hộ hút nhà đầu tư
Hometel-mô hình căn hộ hút nhà đầu tư Căn hộ du lịch nghỉ dưỡng Hometel là mô hình mới xuất hiện trên thị trường, song đã tạo được sức hút không nhỏ với người mua để sử dụng cũng như các nhà đầu tư bởi tính linh hoạt trong công năng. Điển hình như Green Bay Premium - Hometel kiểu mẫu tại Hạ Long đã và đang tạo sóng trong làng bất động sản.
Hometel Green Bay Premium - 'ngôi nhà thứ 2' với nội thất tiêu chuẩn
Hometel Green Bay Premium - 'ngôi nhà thứ 2' với nội thất tiêu chuẩn Nội thất bên trong căn hộ Hometel Green Bay Premium Hạ Long được hoàn thiện cơ bản với những thiết bị cao cấp, thiết kế các phòng chức năng hiện đại, hài hòa tạo cảm giác gần gũi.
Sự quyến rũ khó cưỡng của Hometel Green Bay Premium
Sự quyến rũ khó cưỡng của Hometel Green Bay Premium Vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp, mức đầu tư hấp dẫn, và đặc biệt là tiềm năng phát triển, gia tăng giá trị trong tương lai… là những yếu tố đắt giá, khách hàng, nhà đầu không thể bỏ qua trước tân binh Hometel, nhất là căn hộ 4 sao bên kỳ quan Green Bay Premium.
Hometel tấn công thị trường nghỉ dưỡng ven biển
Hometel tấn công thị trường nghỉ dưỡng ven biển Hometel ngày càng phổ biến trong giới đầu tư bất động sản và lan tỏa mạnh mẽ tại nhiều khu vực trên toàn quốc, nhất là tại các khu vực có tiềm năng phát triển du lịch.
Hé lộ lý do các nhà đầu tư đổ xô vào Hometel Green Bay Premium
Hé lộ lý do các nhà đầu tư đổ xô vào Hometel Green Bay Premium Nằm ngay bên kỳ quan thiên nhiên, tầm nhìn hướng trọn biển, Hometel Green Bay Premium đang là sản phẩm đón nhận nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, dư luận.
Hometel - giá trị sinh lời theo thời gian
Hometel - giá trị sinh lời theo thời gian Chỉ mới ra mắt cách đây không lâu, song Hometel đã khẳng định là xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đem lại nguồn thu bền vững và gia tăng giá trị trong tương lai.
Quảng Ninh hấp dẫn kênh đầu tư hometel, condotel
Quảng Ninh hấp dẫn kênh đầu tư hometel, condotel Ngành du lịch phát triển mạnh mẽ khiến cho Quảng Ninh nhanh chóng trở thành địa điểm hút nhà đầu tư BĐS. Các kênh đầu tư hometel hay condotel đang được cả doanh nghiệp và người mua quan tâm.

Chat Facebook