Bach Dang Luxury Residence

Những nội thất của mùa Thu 2017 làm bạn say đắm

Nếu bạn đang có ý định thay đổi không gian, thay đổi diện mo cho ngôi nhà cho mùa thu đông sắp tới của năm 2017 thì sau đây là những xu hướng và chấm phá nội thất mà bạn nên biết.

Đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm những mẫu xu hướng hấp dẫn bạn có thể chọn lựa cho không gian sống của mình vào mùa thu năm nay.

nội thất, trang trí nhà, nhà đẹp

1. Mở đầu cho mẫu xu hướng này là không gian bếp lấy tông màu trắng sữa và xám làm chủ đạo, kết hợp với chất liệu tủ gỗ, tường gạch bê tông cùng một số vật dụng, trang thiết bị nhà bếp có kích thước vừa tầm, nhỏ gọn, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng tinh tế.

nội thất, trang trí nhà, nhà đẹp

2. Hay một góc bàn làm việc làm từ chất liệu gỗ màu chuyên dụng, ở trên có thể đặt để một cái đèn trắng sang trọng ốp đá cẩm thạch óng ánh.

nội thất, trang trí nhà, nhà đẹp

3. Thậm chí, cả một phòng đọc sách, nghỉ dưỡng, bạn có thể đặt ngay một bộ bàn gỗ nhỏ cùng những chiếc ghế nhựa mạ đồng óng ánh kiểu như thế này.

nội thất, trang trí nhà, nhà đẹp

4. Thêm một góc bếp khác hoàn toàn ấn tượng với lối kiến trúc đơn giản nhưng rất đẹp và hài hòa. Mẫu này bao gồm các kệ tủ, kệ bếp làm bằng gỗ màu nâu đỏ, cùng tông màu với cầu thang, sàn gạch nung nhưng lại đối lập với hệ thống tủ bếp ốp trần trên cao có màu xanh lá cây đậm trông cực kỳ bắt mắt.

nội thất, trang trí nhà, nhà đẹp

5. Tối hơn một chút, mẫu thiết kế này lấy tông màu gỗ nâu đen, xám đậm làm chủ đạo phối với màu xanh đậm đen của bộ ghế sofa màu nhung độc đáo, kiểu dáng lạ.

nội thất, trang trí nhà, nhà đẹp

6. Không gian phòng khách này trở nên ấn tượng, bắt mắt người xem ở mọi góc độ từ màu sắc, cách thiết kế bày biện cho tới các vật dụng trang trí nội thất. Điển hình nhất vẫn là bộ lồng treo, rá treo đan từ gỗ ốp tường, mang lại một hơi thở mùa thu lá vàng ngây ngất.

nội thất, trang trí nhà, nhà đẹp

7. Hay đơn giản chỉ là một phòng khách rộng rãi thoáng đãng, có tầm nhìn lý tưởng ra cảnh quan thiên nhiên xung quanh mát mẻ, trong lành qua một ô cửa sổ khổng lồ, làm bằng kính trong suốt. Bên trong nổi bật với tông màu tường trắng sữa cùng bộ ghế sofa nhung màu xanh đậm.

nội thất, trang trí nhà, nhà đẹp

8. Ngược lại, không gian phòng khách dưới đây trở nên lấp lánh bởi hai tông màu đen từ tường gỗ và màu trắng sữa từ bộ ghế sofa, đèn bàn...Tất cả phối với một thảm sàn nhà thêu nhiều hoạt tiết đa sắc.

Chấm phá cho mùa thu mà bạn không nên bỏ lỡ với những thiết kế nội thất thu 2017

Nếu bạn đang có ý định thay đổi không gian, thay đổi diện mo cho ngôi nhà cho mùa thu đông sắp tới của năm 2017 đây là các tốt nhất để bạn cảm nhận sự chuyển biến vào thời khắc giao mùa này. Nay đang đang bước vào giai đoạn mùa hè sôi động, với những hương vị thanh khiết, mát mẻ để chuẩn bị sẵn sàng bước vào giai đoạn giao mùa. Dưới đây là các xu hướng nội thất cho mùa thu năm nay mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tin tiếp theo

Danh mục tin tức

Chat Facebook