Bach Dang Luxury Residence

Dự án

Dự án nào đón đầu lợi nhuận từ năm du lịch quốc gia 2018
Dự án nào đón đầu lợi nhuận từ năm du lịch quốc gia 2018 Với các nhà đầu tư, lựa chọn kênh “rót tiền” để gia tăng giá trị và hưởng lợi bền vững luôn là bài toán được lưu tâm. Bất động sản nghỉ dưỡng tại những thành phố biển giàu tiềm năng du lịch đang là loại hình hút nhiều nhà đầu tư những năm gần đây, nhất là các địa danh như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc…
Gợi ý gia tăng dòng tiền nhàn rỗi, đón đầu năm du lịch quốc gia 2018
Gợi ý gia tăng dòng tiền nhàn rỗi, đón đầu năm du lịch quốc gia 2018 Với sự đa dạng loại hình, lợi thế tiện ích, cảnh quan và khả năng sinh lời từ cho thuê, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được đánh giá là kênh gia tăng giá trị cho dòng tiền nhàn rỗi năm 2017. Tuy nhiên, để thực sự thu về nguồn lời tối đa còn phụ thuộc vào sản phẩm nhà đầu tư lựa chọn rót tiền.
Hometel Green Bay Premium – Giải “cơn khát” bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh
Hometel Green Bay Premium – Giải “cơn khát” bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh Trong khi xu hướng đầu tư dòng bất động sản nghỉ dưỡng đang lên cao trào, thì sự ra mắt của căn hộ khách sạn Hometel – loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với giá cả hợp lý, pháp lý bảo đảm, như cơn mưa xua tan và lấp đầy cơn khát cho nhà đầu tư.
Green Bay Premium hưởng trọn giá trị vượt trội từ hạ tầng Quảng Ninh
Green Bay Premium hưởng trọn giá trị vượt trội từ hạ tầng Quảng Ninh Nằm tại vị trí vàng bên bờ vinh Hạ Long thơ mộng, cửa ngõ vào thành phố du lịch, Hometel Green Bay Premium Hạ Long được hưởng trọn những tiện ích vượt trội từ cơ sở hạ tầng của Quảng Ninh, nhất là khi các tuyến đường cao tốc được hoàn thiện hơn.
Dự án “Nóc nhà” Hạ Long giao dịch thành công 90% căn hộ ngày giới thiệu
Dự án “Nóc nhà” Hạ Long giao dịch thành công 90% căn hộ ngày giới thiệu Sáng ngày 30/7, tại khách sạn Daewoo tập đoàn FLC Group đã tổ chức Lễ Giới thiệu dự án FLC Grand Hotel Hạ Long. Có tới 90% số lượng căn hộ đã được giao dịch thành công cùng các phần quà hấp dẫn dành tặng khách hàng.
Giá trị kép đến từ đầu tư Hometel bên vịnh Hạ Long
Giá trị kép đến từ đầu tư Hometel bên vịnh Hạ Long Sở hữu những lợi thế đắt giá về chất lượng sống cũng như vị trí tọa lạc, Hometel được đánh giá là sản phẩm tiềm năng khi mang đến giá trị kép cho nhà đầu tư từ nghỉ dưỡng, cho thuê và sinh lời. Đặc biệt, với Green Bay Premium – Hometel đầu tiên tại Việt Nam cất nóc, giá trị kép này đang ngày càng được hiện thực hóa.
Liên minh Diamond Invest Holdings – Nguyễn Minh Land – G5 Property chính thức phân phối FLC Grand Hotel Hạ Long
Liên minh Diamond Invest Holdings – Nguyễn Minh Land – G5 Property chính thức phân phối FLC Grand Hotel Hạ Long Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn FLC (FLC Group) và Liên minh phân phối Diamond Invest Holdings – Nguyễn Minh Land – G5 Property vừa diễn ra ngày 12/6 tại trụ sở Tập đoàn FLC (Hà Nội).
Ngắm toàn cảnh vẻ đẹp Vịnh Hạ Long từ trên cao tại FLC Grand Hotel Hạ Long
Ngắm toàn cảnh vẻ đẹp Vịnh Hạ Long từ trên cao tại FLC Grand Hotel Hạ Long Từ căn hộ khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long, gia chủ không chỉ được thu vào tầm mắt vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long mà còn được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp 5 sao quốc tế tích hợp trong một quần thể nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu.
Tây Hồ Riverview – Tâm huyết của người phát triển dự án
Tây Hồ Riverview – Tâm huyết của người phát triển dự án Mong muốn mang đến căn hộ chất lượng, không gian sống lý tưởng, cơ hội gia tăng giá trị tài sản với chi phí hợp lý là những gì G5 Invest gửi gắm qua Tây Hồ Riverview khi làm nhà tư vấn phát triển dự án.
“Cơn sốt” đầu tư bất động sản cho thuê tại Hạ Long
“Cơn sốt” đầu tư bất động sản cho thuê tại Hạ Long Trào lưu mua căn hộ nghỉ dưỡng để cho thuê lại đang ngày càng phát triển mạnh tại TP Hạ Long (Quảng Ninh) trong những năm trở lại đây, bởi lợi nhuận từ phân khúc này mang về cho nhà đầu tư không hề nhỏ.
Dân Hà Nội “đổ xô” mua căn hộ hướng biển
Dân Hà Nội “đổ xô” mua căn hộ hướng biển Thị trường BĐS tuần qua đón nhận một tín hiệu tích cực khi có rất đông khách hàng, nhà đầu tư ở Hà Nội “đổ xô” mua căn hộ hướng biển với nhiều giao dịch được chốt thành công.

Chat Facebook